เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ PLOD LOCK

สตาร์ทอัพของคนไทย โดยบริษัทจดทะเบียนเป็นผู้นำเข้าและให้เช่าอุปกรณ์ที่ใช้ในการปลดล็อคฟังก์ชั่นพิเศษที่ถูกซ่อนไว้ในรถยนต์ ภายใต้ลิขสิทธิ์ ของ บริษัท Basic ผู้คิดค้นเทคโนโลยี และ ผลิต “Basic-OBD device”  อุปกรณ์ใช้เชื่อมต่อกับรถยนต์ผ่านช่อง OBD เพื่อปลดล็อคฟังก์ชั่นพิเศษที่ถูกซ่อนไว้ในรถยนต์ เช่น Apple car play & android auto, Rear view camera, Mirror folding, Parking aid, Start stop, Video in motion FM AM Radio frequencies , อุปกรณ์ของ Basic สามารถใช้ปลดล็อครถยนต์ชั้นนำทั่วโลก เช่น BMW, MINI, Mercedes, Ford, Mazda, MG, Toyota และอื่นๆอีกกว่า 27 ค่ายรถยนต์

PLOD Lock เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความสนใจจะเป็นเจ้าของธุรกิจด้านบริการปลดล็อคฟังก์ชั่นพิเศษในรถยนต์ หรือต่อยอดจากธุรกิจเกี่ยวกับประดับยนต์ โดยใช้อุปกรณ์ “Basic-OBD device” ไปให้บริการลูกค้า ด้วยเงินลงทุนต่อเดือนเพียงแค่ 2,999 บาท ซึ่งเปิดโอกาสให้เจ้าของธุรกิจมีรายได้ กว่า 10,000 จนถึงกว่า 55,000 บาท (รายได้ขึ้นอยู่กับจำนวนลูกค้าที่ท่านไปให้บริการปลดล็อค ซึ่งไม่ได้การันตีโดย PLOD Lock)

ทำไมต้องเป็นพวกเรา & ฟีเจอร์ของพวกเรา

ทำไมต้องเป็น Basic?

ใช้งานง่าย

ต่อ Basic OBD device เข้ากับช่อง OBD

แล้วโหลด Basic application IOS หรือ Android โดยไม่มีการดัดแปลงรถยนต์

ปลดล็อคได้อย่างรวดเร็ว
ใช้เวลาแค่

3

วินาที

อุปกรณ์ชิ้นเดียวสามารถ
ปลดล็อครถยนต์ได้

27

ค่ายรถยนต์

ปลดล็อคฟังก์ชั่น
พิเศษต่างๆ ได้ถึง

6,400

ฟังก์ชั่น
ปัจจุบันมีผู้ใช้ Basic - OBD device มากกว่า

12,000

ราย

และถูกนำไปใช้ในการบริการปลดล็อคฟังก์ชั่นพิเศษไปแล้วมากกว่า

+100,000

ครั้งทั่วโลก

ปลอดภัย

รถไม่หลุด

ประกัน


Logo

ผู้นำเข้าและให้เช่าอุปกรณ์ที่ใช้ในการปลดล็อคฟังก์ชั่นพิเศษที่ถูกซ่อนไว้ในรถยนต์ ภายใต้เทคโนโลยีของ บริษัท Basic ผู้คิดค้นเทคโนโลยีและผลิต “Basic-OBD device”

ติดต่อเรา

Reserve for detail

0612697388

infoplodlock@gmail.com

PLOD Lock by BASIC Technology.